Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tư pháp
10/10/2022 9:16:47 PM
Chiều 10/10, UBND tỉnh Nghệ An đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tư pháp.

Dự lễ bổ nhiệm có các đ/c: Nguyễn Đức Trung – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Hồ Lê Ngọc – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung trao quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Thu Trang giữ chức Giám đốc Sở Tư pháp.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Sở Tư pháp Hoàng Thị Thu Trang.

Theo quyết định 2968 ngày 29/09/2022, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã điều động, bổ nhiệm bà Hoàng Thị Thu Trang – Uỷ viên BCH Tỉnh uỷ, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Nghĩa Đàn giữ chức vụ Giám đốc Sở Tư pháp trong thời hạn 5 năm, kể từ ngày 10/10/2022.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Sở Tư pháp.

Trao quyết định bổ nhiệm, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung chúc mừng tân giám đốc Sở Tư pháp Nghệ An Hoàng Thị Thu Trang. Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Sở Tư pháp có chức năng, nhiệm vụ quan trọng trong công tác tham mưu để tỉnh ban hành các cơ chế, chính sách và các lĩnh vực liên quan đến pháp luật của Nhà nước.

Ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến, trưởng thành ở nhiều cơ quan, đơn vị và cương vị công tác khác nhau, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung đề nghị đồng chí Hoàng Thị Thu Trang nhận nhiệm vụ mới, nhanh chóng tiếp cận công việc, cùng với cán bộ ngành Tư pháp làm tốt hơn nữa công tác tham mưu cho tỉnh trên các lĩnh vực: xây dựng và tổ chức thực thi pháp luật; công tác phổ biến – giáo dục pháp luật cho cán bộ các cấp và trong nhân dân; bổ trợ tư pháp và các nhiệm vụ thuộc chức năng, quyền hạn; Tập trung cải cách hành chính, ứng dụng cong nghệ thông tin, chuyển đổi số trong ngành Tư pháp, theo đúng tinh thần Đề án 06 của Chính phủ.

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Hồ Lê Ngọc tặng hoa chúc mừng Giám đốc Sở Tư pháp Hoàng Thị Thu Trang.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu tân Giám đốc và cán bộ Sở Tư pháp tăng cường đoàn kết, cộng sự, hợp tác trên tinh thần trách nhiệm để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung cũng ghi nhận đồng chí Hoàng Quốc Hào – Nguyên giám đốc Sở Tư pháp vừa nghỉ hưu, đã có những đóng góp quan trọng cho ngành Tư pháp tỉnh suốt trong nhiều năm qua.

Lãnh đạo Sở Tư pháp tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Sở.
Ban Thường vụ Huyện uỷ Nghĩa Đàn tặng hoa chúc mừng Giám đốc Sở Tư pháp Hoàng Thị Thu Trang.

Thái Dương - Trường Ca