Đoàn đại biểu HĐND TP Namyangju Hàn Quốc thăm và làm việc tại TP Vinh
10/26/2022 4:01:02 PM

Sáng ngày 26/10/2022, Đoàn đại biểu HĐND TP Namyangju Hàn Quốc do ông Kim Ji Hoon – Trưởng Ban hành chính tự trị HĐND TP Namyangju làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại TP Vinh. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Tất Sơn- UVBTV Thành ủy- Phó chủ tịch HĐND TP.

Đoàn địa biểu HĐND Thành phố Namyangju hội đàm với đoàn HĐND Tp Vinh

Upload

Hai đoàn chụp ảnh lưu niệm

Upload

Đoàn đại biểu HĐND Thành phố Namyangju chào xã giao đồng chí Trần Ngọc Tú - Chủ tịch UBND Thành phố Vinh

Thay mặt đoàn đại biểu HĐND thành phố Vinh, đồng chí Nguyễn Tất Sơn bày tỏ niềm vui mừng khi được đón tiếp ông Kim Ji Hoon- Trưởng ban hành chính tự trị cùng đoàn công tác đến thăm thành phố Vinh. Tại buổi làm việc, đại diện 2 thành phố đã cùng nhau thảo luận một số vấn đề để cùng nhau hợp tác phát triển, trao đổi kinh doanh, giới thiệu sản phẩm, kế hoạch tham quan làm việc giữa 2 thành phố để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Tiếp tục hỗ trợ nhau trong phát triển kinh tế, dịch vụ, thương mại, du lịch và giao lưu văn hóa, nghệ thuật. Thay mặt đoàn đại biểu HĐND TP Namyangju Hàn Quốc ông Kim Ji Hoon đã cảm ơn sự đón tiếp của lãnh đạo thành phố Vinh đối với đoàn và bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của thành phố Vinh trong những năm gần đây. Đồng thời mong muốn 2 thành phố sẽ có mối quan hệ sâu sắc, bền chặt hơn nữa. Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc với thành phố Vinh, sau buổi làm việc với đoàn đại biểu HĐND TP, thay mặt lãnh đạo TP Vinh đồng chí Trần Ngọc Tú- Chủ tịch UBND TP cũng đã đón tiếp chào mừng, tặng quà hữu nghị cho đoàn đại biểu HĐND TP Namyangju. Đồng thời có lời mời đoàn đại biểu HĐND TP Namyangju tham dự lễ kỷ niệm 60 thành lập TP Vinh, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô Vinh trong thời gian tới.

Hương Giang/VRTV