Phường Bến Thủy khai mạc diễn tập chiến đấu trong diễn tập KVPT năm 2022
10/26/2022 4:09:08 PM

Ngày 26/10, phường Bến Thủy vừa tổ chức khai mạc diễn tập chiến đấu khu vực phòng thủ năm 2022, tới dự có Thượng tá Nguyễn Tiến Lượng – UVBTV thành ủy - Chỉ huy trưởng BCHQS thành phố.

Upload

Diễn tập chiến đấu phường Bến Thủy năm 2022 có đề mục chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển xã vào các trạng thái, tình trạng quốc phòng, tổ chức chuẩn bị và thực hành chiến đấu. Đợt diễn tập được chia thành 3 giai đoạn, giai đoạn 1: chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển hoạt động địa phương vào các trạng thái, tình trạng quốc phòng; giai đoạn 2: chuyển tình trạng SSCĐ của LLVT lên toàn bộ, chuyển địa phương vào tình trạng chiến tranh, phòng tránh đánh địch tiến công hỏa lực. giai đoạn 3; tổ chức chuẩn bị chiến đấu phòng thủ, thực binh lực lượng vũ trang phường Bến Thủy thực hành đánh địch tiến công vàođịa bàn. Phần chỉđạođiều hành triển khai nhiệm vụ, phường Bến Thủy đã chủ động làm tốt công tác chuẩn bị, thành lập Ban tổ chức, quán triệt chỉ thị, các kế hoạch diễn tập, các cuộc hội nghị diễn ra đúng kế hoạch, đảm bảo nội dung, phù hợp với từng bộ phận.

Hồng Quang/VRTV