Lãnh đạo TP Vinh chúc mừng các đơn vị giáo dục nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11
11/18/2022 3:38:45 PM

Ngày 17/11, thành ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam Thành phố Vinh đã tổ chức 5 đoàn đến thăm và chúc mừng các đơn vị giáo dục, nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Upload\

Đồng chí Phan Đức Đồng - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố cũng đoàn lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng Cán bộ, giáo viên trường Chính trị tỉnh

Trưởng các đoàn gồm các đồng chí: Phan Đức Đồng – UVBTV Tỉnh ủy, bí thư thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố, Trần Ngọc Tú- phó bí thư, chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Tất Sơn, UVBTV Thành ủy, phó chủ tịch HĐND thành phố, Trần Thị Cẩm Tú, UVBTV thành ủy, phó chủ tịch UBND thành phố; TRần Quang Lâm, PCT UBND thành phố. Dịp này lãnh đạo thành phố đã thăm và chúc mừng 7 đơn vị, cơ sở giáo dục gồm trường Chính trị Tỉnh, Sở GD- ĐT, phòng GD- ĐT thành phố, trung tâm chính trị TP, trường THCS Hưng Chính, trường TH Nghi Phú I; trường mầm non Nghi Kim, thăm, chúc mừng 13 nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn. Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo TP trân trọng gửi lời chúc mừng, tình cảm đến các thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức, những người đã và đang công tác trong ngành giáo dục, nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Các đồng chí trưởng đoàn cũng ghi nhận và biểu dương nỗ lực vượt qua khó khăn của ngành giáo dục đào tạo TP trong việc triển khai các biện pháp thích ứng với tình hình dịch Covid-19, bảo đảm tổ chức dạy và học an toàn, chất lượng, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần đưa chất lượng GD- ĐT TPV dẫn đầu toàn tỉnh. lãnh đạo TP cũng mong muốn các thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức, các đơn vị tiếp tục phát huy phẩm chất, trí tuệ, là tấm gương sáng động viên các em học tập và rèn luyện; các đơn vị giáo dục tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương nhiều giải pháp nhằm phát triển hơn nữa công tác giáo dục - đào tạo của TP trong thời gian tới.

Ngân Hà/VRTV