SIM số đẹp hết thời bị… làm giá!
Nếu nhà mạng nào cũng quản lý chặt được việc phân phối SIM số đẹp và tạo cơ hội cho thuê bao của mình được sử dụng với giá cả và điều kiện hợp lý thì SIM số đẹp hết thời bị làm giá như thế này.
 

Không chỉ cho chọn số, mà đó còn là những số đẹp như số ngũ quý, tứ quý, mạng di động VinaPhone vừa công khai sẽ cấp cho các khách hàng của mình tới 1.000 thuê bao số đẹp. 

Chỉ sau gần một tuần đưa ra chính sách khách hàng sẽ không phải trả bất cứ một chi phí nào cho việc chọn lựa chọn số, kể cả lựa chọn số đẹp, số đặc biệt, mạng VinaPhone đã giành được nhiều kết quả khá bất ngờ.

 

Kho số đẹp của VinaPhone đã liên tục có người lựa chọn và tình trạng không tìm được số đẹp nữa vì đã có người đăng ký trước diễn ra thường xuyên.

 

Dù cơ hội tìm cho mình một số đẹp không nhiều, nhà mạng chỉ dành ra khoảng 1 ngàn thuê bao song việc công khai và chia đều cơ hội cho người dùng di động lựa chọn và sử dụng số đẹp bằng cách này của VinaPhone được khách hàng đánh giá cao.

 

Nhiều ý kiến cho rằng, với các làm này của nhà mạng, sắp hết thời số đẹp gì động bị đầu cơ để bán với những mức giá… trên trời. Đã vậy, dù đã mất không nhỏ tiền bạc để sở hữu được một sim số đẹp, chưa chắc người dùng đã có thể yên tâm sử dụng vì tình trạng mất số đẹp đã xảy ra khá nhiều.

 

Giờ, chỉ cần truy cập vào trang web Vinaphone.com.vn, sau đó vào mục Chọn số Thuê bao trả sau, lựa chọn số thuê bao phù hợp theo sở thích của mình và điền đầy đủ thông tin cá nhân trong mục đăng ký chọn số.

 

Sau khi hoàn thành các thủ tục đăng kí khách hàng sẽ được cấp một mã xác thực để phục vụ cho việc hoàn thành hợp đồng hòa mạng tại các cửa hàng giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc.

 

Việc tính cước hòa mạng cho các thuê bao này sẽ được tính phí như các thuê bao trả sau thông thường khác, khách hàng cũng sẽ được hưởng các chương trình khuyến mại (nếu có) vào thời điểm hòa mạng.

 

VinaPhone chia ra 10 loại đầu số điện thoại. VinaPhone sẽ có các mức cam kết sử dụng khác nhau cho các thuê bao phụ thuộc vào từng loại số điện thoại: Thời gian cam kết sử dụng sẽ kéo dài từ ít nhất từ 12 - 24 tháng, cước cam kết tối thiểu bao gồm cước thuê bao tháng (VNĐ/tháng - đã có thuế VAT 10%) từ 150 ngàn động đến 1,5 triệu đồng.

 

Được biết, trước VinaPhone, Viettel cũng đã áp dụng công khai số đẹp và cho khách hàng tự chọn trên mạng. Tuy nhiên, những tiêu chuẩn và điều kiện mạng này đưa ra quá cao nên không phải khách hàng nào cũng với tới được.

 

Động thái mới của VinaPhone khiến các nhà mạng phải nhìn nhận lại cách quản lý SIM số đẹp của mình. Trong khi tình trạng buôn SIM số đẹp diễn ra hiện nay, chỉ các đại lý, đầu cơ hưởng lợi từ những giá tiền đưa ra vô tội vạ thì tại sao, nhà mạng không quản lý kho số đẹp của mình chặt chẽ hơn và dành ưu đãi dùng SIM số đẹp với giá tiền, điều kiện hợp lý cho chính các thuê bao của mình.


Theo vnmedia.vn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh