Đài PT-TH TP Vinh giao lưu văn hóa thể thao với Trung tâm phục vụ mặt đất Nội Bài Jestar Pacific

(PT-TH_Vinh) Đài PT-TH TP Vinh vừa tổ chức giao lưu văn hóa thể thao với trung tâm phục vụ mặt đất Nội Bài Jestar Pacific.

Để tăng tình đoàn kết giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa hai đơn vị Đài phát thanh truyền hình TP Vinh và trung tâm phục vụ mặt đất Nội Bài Jestar Pacific, 2 đơn vị đã có buổi giao lưu văn hóa thể thao tại Thành phố vinh. Trước khi giao hữu bóng đá 2 đơn vị đã tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt để hiểu biết lẫn nhau giữa 2 đơn vị. Đồng thời đây cũng là dịp để các phóng viên, biên tập viên Đài phát thanh truyền hình thành phố Vinh ngoài công tác chuyên môn có dịp giao lưu rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe. Hoạt động này đã tạo thêm tình đoàn kết gắn bó giữa hai đơn vị.