Người cao tuổi TP Vinh tham gia Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội

(PT-TH_Vinh) CLB sức khỏe người cao tuổi TPV vừa tổ chức tổng duyệt và tiễn đoàn VĐV tham gia biểu diễn chào mừng đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà nội

Sau 23 năm thành lập, đến nay CLB sức khỏe người cao tuổi TPV  có trên 1.200 hội viên sinh hoạt tại 25 phường xã. Những năm qua CLB đã có nhiều hoạt động tích cực đóng góp vào thành tích chung của thể thao phong trào thành phố. CLB đã 2 lần tham gia liên hoan thể dục dưỡng sinh toàn quốc và đạt kết quả cao. Nhận lời mời của Sở VH-TT-DL Hà Nội tham gia giao lưu, biểu diễn thể dục dưỡng sinh chào mừng đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, thời gian qua CLB đã tập trung luyện tập các bài thể dục dưỡng sinh. Đặc biệt trong chương trình nghệ thuật "làng lúa làng hoa" với màn múa "Song quạt" sẽ cùng 1.000 VĐV CLB sức khỏe người cao tuổi các địa phương: Hà Nội - Tp Hồ Chí Minh- Khánh Hòa hợp nhất biểu diễn tại đại lễ. Trước khi lên đường ra Hà Nội, CLB có buổi tổng duyệt báo cáo kết quả tập luyện. Trong thời gian 10 ngày diễn ra đại lễ từ 1-10/10/2010, đoàn sẽ tham gia các màn biểu biễn,  giao lưu thể dục thể thao các hoạt động chào mừng đại lễ./.

Huyền Nga