Đảng bộ phường Quán Bàu – Đại hội đại biểu lần thứ 4, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng 16 tháng 5, 238 đại biểu đại diện cho trên 700 đảng viên đã về tham dự đại hội Đại biểu Đảng bộ phường Quán Bàu lần thứ 4 nhiệm kỳ 2020 -2025. Dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Nguyễn Văn Lư – Phó bí thư thường trực thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện mục tiêu NQ đại hội Đảng bộ phường lần thứ 3 nhiệm kỳ 2015-2020. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của BCH Đảng bộ, cùng với sự đoàn kết, đồng thuận của đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân trong suốt nhiệm kỳ đã nỗ lực phấn đấu đạt được một số kết quả khá rõ nét trên các lĩnh vực. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng; Tốc độ tăng trưởng bình quân 5 năm qua đạt 11,1%. Giá trị gia tăng bình quân đầu người đạt 77,1 triệu đồng/người/năm, tăng 171,3% so với đầu nhiệm kỳ. Tổng thu ngân sách đến năm 2020 ước đạt 65,85 tỷ đồng, bằng 404% chỉ tiêu NQ. Phối hợp với các ban ngành hoàn thành giải phóng mặt bằng 13 dự án quy hoạch đất ở; khai thác quỹ đất được 07 khu quy hoạch, đấu giá thu nộp ngân sách 964 tỷ đồng. Văn hóa - xã hội có nhiều nổi bật, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng lên; quốc phòng - an ninh được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được quan tâm chăm lo. Phường luôn nằm trong tốp dẫn đầu của Thành phố. Cuối nhiệm kỳ có 24/30 chỉ tiêu đạt và vượt so với Nghị quyết đề ra. Đảng bộ nhiều năm liền được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhân dân và cán bộ phường Quán Bàu vinh dự được Chính phủ tặng cờ thi đua.

Với những kết quả đạt được là tiền đề, động lực để Đảng bộ phường NK 2020 -2025 phấn đấu hoàn thành 28 chỉ tiêu về KT-VH-XH, QPAN đã đề ra. Trong đó tập trung nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ, xây dựng hệ thống chính trị phường vững mạnh, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, huy động mọi nguồn lực phấn đấu xây dựng phường Quán Bàu phát triển giàu đẹp văn minh.

Ngân Hà/VRTV