Đảng bộ CQ UBND TP Vinh tổng kết 4 năm thực hiện CVĐ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

(PT-TH_Vinh) Đảng bộ cơ quan UBND TPV vừa tổ chức tổng kết 4 năm thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

Là 1 trong 5 đơn vị chỉ đạo điểm của thành uỷ Vinh, qua 4 năm thực hiện cuộc vận động, cán bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ cơ quan UBND TP đã nâng cao tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân. Công tác quản lý đô thị, quản lý đất đai, đầu tư XD cơ bản từng bước đi vào ổn định. Đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân được giải quyết kịp thời. Trong cơ quan thực hiện tốt công khai tài chính theo quy định, đời sống CBCC được chăm lo đúng mức. Các tổ chức đoàn thể đã phát động hội viên tích cực hưởng ứng cuộc vận động góp phần cùng cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Học tập tấm gương Bác Hồ về tình yêu thương con người, 4 năm qua cán bộ, đảng viên của Đảng bộ cơ quan UBND TPV đã quyên góp tặng 7 sổ tiết kiệm cho 7 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng. Trong dịp này, đảng uỷ tôn vinh khen thưởng 4 tập thể và 13 cá nhân điển hình "làm theo" tấm gương Bác Hồ. Tại hội nghị  tổng kết 4 năm thực hiện CVĐ, cán bộ, đảng viên của đảng bộ đã ủng hộ đồng bào miền trung bị mưa lũ trên 17 triệu đồng./.

Minh Nguỵêt