Thành ủy - HĐND, UBND, UB MTTQ TP Thanh Hóa ủng hộ đồng bào ảnh hưởng thiên tai thành phố Vinh.

(PT-TH_Vinh) Đoàn cán bộ thành uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ TP Thanh Hoá đã tới thăm và tặng quà cho nhân dân TP Vinh.

Đợt này TP Thanh Hoá tặng cho nhân dân bị ngập lụt TP Vinh số tiền 50 triệu đồng. Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tình cảm tương thân tương ái của cán bộ nhân dân TP Thanh Hoá dành cho nhân dân thành phố Vinh.Góp phần động viên nhân dân vùng bị ngập lụt thành phố Vinh sớm ổn định cuộc sống.

Trong hành trình đến với đồng bào miền trung đang nỗ lực để vượt qua những khó khăn chồng chất do thiên tai gây ra, cũng trong dịp này,  tổng công ty sông Hồng đã tới ban quản lý chợ Vinh trực tiếp tặng quà cho bà con tiểu thương chợ Vinh. Trong đợt lũ lụt vừa qua, chợ Vinh có trên 1100 hộ bị thiệt hại hư hỏng hàng hoá, có những hộ thiệt hại lên đến vài trăm triệu đồng. Đợt này tổng công ty sông Hồng tặng 100 suất quà mỗi suất 300 ngàn đồng tiền mặt cho 100 hộ tiểu thương tại chợ Vinh bị thiệt hại từ 75% trở lên.