Lễ trao Giải thưởng “Cúp Vàng Doanh nhân Xứ Nghệ”
Ngày 25/2, tại thành phố Vinh, Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An và Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An long trọng tổ chức Lễ trao Giải thưởng “Cúp Vàng Doanh nhân Xứ Nghệ” lần thứ 3 và phát động phong trào thi đua sản xuất kinh doanh năm 2013.

Dự lễ có đồng chí Hồ Đức Phớc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh.

Đồng chí Hồ Đức Phớc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Đại biểu tham dự lễ

Cúp vàng doanh nhân xứ Nghệ là phần thưởng cao quý mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh Nghệ An trao tặng cho những doanh nhân tiêu biểu, doanh nhân lãnh đạo giỏi có nhiều thành tích phát triển doanh nghiệp và cộng đồng. Đây là lần thứ ba tỉnh Nghệ An tổ chức trao giải thưởng này. Năm nay, số lượng các doanh nhân được bình chọn và trao thưởng là 41 doanh nhân, đại diện cho hơn 10.000 doanh nghiệp.

Trao "Cúp Vàng Doanh nhân Xứ Nghệ" cho 41 Doanh nhân tiêu biểu

Đồng chí Hồ Đức Phớc trao Bằng khen cho Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An

Ủng hộ "Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo"

Cũng tại Lễ trao giải, đồng chí Hồ Đức Phớc đã trao Bằng khen cho Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An vì đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội; đồng thời đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã phát động phong trào thi đua phát triển kinh tế xã hội tỉnh nghệ an năm 2013.

(Congannghean.vn)