Lãnh đạo tỉnh tặng quà các cháu hoàn cảnh đặc biệt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
Hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em và Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều 30/5/2013, đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện Sở LĐTBXH, Ngân hàng NN và PTNT chi nhánh Nghệ An đã đến thăm, tặng quà cho các cháu đang điều trị tại Trung tâm phục hồi chức năng - Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh, các cháu làng trẻ em SOS Vinh.

Thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi ở Trung tâm Phục hồi chức năng , đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương, động viên những nỗ lực vượt qua hoàn cảnh để vươn lên của các cháu thiếu nhi tại Trung tâm. Đồng thời bày tỏ mong muốn thời gian tới, với sự quan tâm của toàn xã hội, các cháu thiếu nhi khuyết tật trong toàn tỉnh cũng như thiếu nhi tại Trung tâm Phục hồi chức năng sẽ có thêm nhiều điều kiện thuận lợi để vươn lên trong sinh hoạt, học tập và sớm hòa nhập cộng đồng.

Đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh trao quà cho các cháu ở Trung tâm phục hồi chức năng – Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh

Tiết mục văn nghệ của các em làng trẻ SOS

Tại làng trẻ em SOS, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi tình hình sinh hoạt, học tập và công tác của các cháu thiếu nhi và cán bộ, nhân viên làng trẻ SOS.

Đồng chí ghi nhận thời gian qua với sự quan tâm, sẻ chia của chính quyền các cấp cũng như toàn xã hội và nỗ lực, quyết tâm của mình, các cháu thiếu nhi tại Làng trẻ SOS đã đạt được nhiều thành tích trong học tập và sinh hoạt, trong đó có nhiều tấm gương sáng về nghị lực vượt khó vươn lên để các bạn thiếu nhi học tập, noi theo.

Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các cháu thiếu nhi tại làng SOS sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm, thương yêu, phấn đấu trở thành những người có ích cho xã hội. Đồng chí đề nghị đội ngũ cán bộ, nhân viên làng trẻ SOS cùng các tổ chức, cá nhân quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần để các cháu thiếu nhi đang học tập, sinh hoạt tại đây hòa nhập và vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Phó chủ tịch trào quà cho đại diện làng trẻ SOS

Đại diện ngân hàng NN và PTNT chi nhánh Nghệ An trao quà cho Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh nhân ngày 1/6

Dịp này, đại diện Ngân hàng NN và PTNT đã trao món quà trị giá 10 triệu đồng cho Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh./.

Thanh Thủy-Baonghean.vn