Chủ tịch UBND tỉnh gửi thư cho thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu 2013, đ/c Nguyễn Xuân Đường - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi thư cho thiếu niên nhi đồng tỉnh nhà.

Các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý!

Bác rất vui mừng vì trong năm học vừa qua các cháu đã chăm chỉ học tập, rèn luyện, vui chơi lành mạnh, đoàn kết, thương yêu giúp đỡ lẫn nhau, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy cô giáo, làm được nhiều việc tốt cho bản thân, gia đình và xã hội, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho các bậc ông bà, cha mẹ, anh chị, thầy cô và cộng đồng. Các cháu gặp hoàn cảnh khó khăn đã có ý chí, nghị lực phấn đấu vươn lên, đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, trở thành tấm gương sáng vượt khó cho bao bạn bè cùng trang lứa noi theo .

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2013 , thay mặt lãnh đạo tỉnh, bác nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi các cháu đã đạt được những thành tích trên và thân ái gửi tới toàn thể các cháu những tình cảm thân thương nhất. Chúc các cháu đón Tết Trung thu năm 2013 thật vui, đầm ấm, an toàn, bổ ích.

Các cháu yêu quý!

Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn quan tâm, chăm lo, dành những gì tốt đẹp nhất cho các cháu, mong các cháu khôn lớn, trưởng thành, trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội. Năm học mới đã bắt đầu, bác mong các cháu phát huy những thành tích đã đạt được; tích cực tu dưỡng, rèn luyện theo 5 điều Bác Hồ dạy, đoàn kết yêu thương bạn bè, vượt khó vươn lên, chăm ngoan, học giỏi và rèn luyện tốt hơn năm học trước.

Chúc các cháu sức khỏe và luôn được sống trong tình yêu thương của gia đình, nhà trường và xã hội.

Thân ái!

Nghệ An, ngày 5/9/2013