Công ty AUSDOOR trao quà hỗ trợ bão lụt

Công ty cổ phần tập đoàn AUSDOOR vừa tổ chức trao quà hỗ trợ đồng bào bị bão lụt tại xã Quỳnh Vinh thị xã Hoàng Mai.

Nhằm hỗ trợ phần nào cho bà con các vùng bị thiệt hại do lũ lụt cơn bão số 10 và 11 gây ra, công ty cổ phần tập đoàn Ausdoor đã phát động 600 công nhân tham gia ủng hộ được 160 triệu đồng. Số tiền trên công ty đã mua 15 tấn gạo để hỗ trợ người dân các vùng bị thiệt hại do thiên tai. Công ty tổ chức trao 3.750 kg gạo cho bà con bà con vùng bị lũ lụt xã Quảng Sơn huyện Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình; 5250 kg cho xã Sơn Trung huyện Hương Sơn tỉnh Hà Tĩnh và trao cho bà con nhân dân xã Quỳnh Vinh thị xã Hoàng Mai tỉnh nghệ An 6.000kg. Đây là món quà nhỏ nhưng đã thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của tập thể cán bộ công nhân viên công ty cổ phần Ausdoor góp phần hỗ trợ bà con các vùng bị thiệt hại do thiên tai khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống.

Hồng Quang