Đồng chí Lê Hồng Sơn giữ chức Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn
9/4/2014 7:12:14 AM
Chiều 3/9, Hội đồng nhân dân huyện Nghĩa Đàn tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp bất thường), khóa XVIII, nhiệm kỳ 2011-2016. Tham dự có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đại diện một số ban, ngành cấp tỉnh.

Các tập thể và cá nhân nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Kỳ họp được tổ chức với nội dung bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND và Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2011-2016. Với sự tín nhiệm cao của các đại biểu, đồng chí Lê Hồng Sơn – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện được bầu làm Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Tuấn - nguyên Trưởng phòng nghiệp vụ III, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo tỉnh, huyện chúc mừng 2 đồng chí nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Vi Văn Định - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn các đồng chí được bầu vào cương vị mới cần phát huy, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, nhất là trong hoạt động quản lý Nhà nước trên mọi lĩnh vực, góp phần đưa kinh tế - xã hội của huyện phát triển toàn diện, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XXVII và Nghị quyết HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Cũng trong dịp này, với những đóng góp cho huyện nhà, 1 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích trong quá trình công tác từ năm 2009 đến năm 2013, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Thái Trường
Huyện ủy Nghĩa Đàn