Tổng kết và trao giải Liên hoan PT-TH Nghệ An lần thứ 19
9/16/2014 7:52:37 AM
 Tối ngày 15/9, tại khu du lịch biển Diễn Thành - huyện Diễn Châu, Đài Phát thanh và Truyền hình Nghệ An - UBND huyện Diễn Châu tổ chức lễ tổng kết và trao giải Liên hoan Phát thanh - Truyền hình Nghệ An lần thứ XIX - năm 2014.

Các đồng chí: Hồ Đức Phớc - Bí thư Tỉnh ủy; Đinh Thị Lệ Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Bá Hùng - Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành đã đến tham dự lễ bế mạc liên hoan. Cùng dự còn có đại diện 20 đài phát thanh huyện, thành, thị trong tỉnh và các tác giả có tác phẩm tham dự liên hoan.

Văn nghệ bế mạc liên hoan
Các tiết mục văn nghệ tại lễ bế mạc liên hoan

Liên hoan Phát thanh - Truyền hình Nghệ An là hoạt động nghiệp vụ, ngày hội truyền thống hàng năm của những người làm báo phát thanh - truyền hình trên quê hương Bác Hồ. Qua liên hoan, Đài Phát thanh và Truyền hình Nghệ An sẽ tuyển chọn tác phẩm xuất sắc tham gia Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 34-2014 và Giải báo chí Nghệ An, Giải báo chí quốc gia năm 2014. Liên hoan Phát thanh - Truyền hình Nghệ An lần thứ XIX - năm 2014 diễn ra trong hai ngày 14/9 -15/9. Liên hoan năm nay có 158 tác phẩm tham dự. Theo đánh giá của ban tổ chức liên hoan: Các tác phẩm dự giải đã phản ánh sinh động đời sống chính trị, kinh tế - xã hội tỉnh nhà trong năm 2014.

Các đồng chí Hồ Đức Phớc, Đinh Thị Lệ Thanh trao giải vàng cho 8 tác phẩm, tác giả
Trao giải cho kỹ thuật viên, quay phim, phát thanh viên xuất sắc
Trao giải bạc cho các PV xuất sắc đạt giải

Tại lễ tổng kết, ban tổ chức liên hoan đã tiến hành trao giải cho các tác phẩm xuất sắc. Theo đó: Có 8 giải vàng, 21 giải bạc đã được trao cho các tác phẩm, tác giả; Ngoài ra, còn có 11 tác phẩm khác đã được các sở, ban, ngành khen thưởng; Ban tổ chức cũng đã trao 03 giải phụ cho phát thanh viên, kỹ thuật viên và quay phim xuất sắc.

Tin: Thanh Sơn - Ảnh: Duy Ngoãn - báo Nghệ An