Đoàn đại biểu Quốc hội, Chính phủ và lãnh đạo tỉnh Nghệ An dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
2/1/2015 2:35:12 PM

Trong chuyến làm việc tại Nghệ An, chiều ngày 31/1, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị: Nguyễn Sinh Hùng - Chủ tịch Quốc hội, Nguyễn Xuân Phúc - Phó Thủ tướng Chính phủ; Uông Chu Lưu - Phó Chủ tịch Quốc hội cùng lãnh đạo các ban, bộ ngành Trung ương đã về Khu di tích Kim Liên - huyện Nam Đàn dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cùng đi với đoàn về phía tỉnh Nghệ An có các đồng chí: Hồ Đức Phớc - Bí thư Tỉnh ủy; Trần Hồng Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Đoàn đại biểu Quốc hội, Chính phủ và và lãnh đạo tỉnh Nghệ An dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí  Minh

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Các đồng chí lãnh đạo trung ương và lãnh đạo tỉnh Nghệ An dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí  Minh

Tại Khu di tích Kim Liên, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác Trung ương và lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã kính cẩn dâng hoa và thắp hương kính viếng anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Các đồng chí trong đoàn đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất và nguyện hứa mãi mãi học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu mạnh.

Tác giả bài viết: P.Q
Nguồn tin: Cổng Thông Tin Điện Tử Nghệ An