Triển khai công tác vận tải khách Tết Ất Mùi 2015
2/3/2015 8:14:39 AM

Với thời gian nghỉ Tết nguyên đán năm nay kéo dài, để đảm bảo trật tự ATGT và bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân, Sở GTVT và Công an tỉnh Nghệ An đã phối hợp tổ chức Hội nghị triển khai công tác vận tải khách trong dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân Ất Mùi 2015.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông qua Quyết định của UBND tỉnh về việc thành lập Ban Chỉ đạo phục vụ vận tải hành khách trong dịp Tết Nguyên đán và lễ hội Xuân Ất Mùi năm 2015, đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ban chỉ đạo.

Theo đó, hai ngành phải chỉ đạo huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị, kỹ thuật, phát hiện và xử lý nghiêm mọi hành vi vi phạm trong vận tải khách; Phấn đấu kìm giữ và làm giảm tai nạn giao thông, không để xảy ra các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng có liên quan đến xe ô tô chở khách; hạn chế và kịp thời giải quyết ùn tắc giao thông.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp Tết nguyên đán và lễ hội Ất Mùi 2015 được thuận lợi, an toàn thì những vấn đề về giá vé, tình trạng kỹ thuật an toàn xe, tình trạng chở quá số lượng hành khách, xe dù, bến cóc, xe chạy không đúng tuyến… phải được kiểm tra, kiểm soát và xử lý dứt điểm.

Tác giả bài viết: Xuân Hướng
Nguồn tin: Truyền hình Nghệ An