Đài PT-TH Nghệ An thăm, tặng quà và chút tết Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp tết Ất Mùi
2/10/2015 3:22:26 PM

Sáng mồng 10 tháng 2, Lãnh đạo Đài Phát thanh – Truyền hình Nghệ An đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp tết Ất Mùi.

Ông Trần Minh Ngọc – Phó Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình Nghệ An đại diện cho tập thể, cán bộ Đài đã đến thăm, tặng quà, chúc tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Kim Oanh-  ở Khối 1, phường Hồng Sơn, thành phố Vinh và Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Chắt ở xóm 8, xã Hưng Lam, huyện Hưng Nguyên.  Ông Trần Minh Ngọc bày tỏ lòng tri ân với những hy sinh, đóng góp to lớn  của các mẹ trong cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước hiện nay. Để đền áp công ơn sinh thành  các liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc,  Đài Phát thanh – Truyền hình Nghệ An đã nhận phụng dưỡng 5  mẹ Việt Nam anh hùng.  Nhân dịp Tết Ất Mùi- 2015 Đài trao tặng mỗi mẹ một phần quà và tiền mặt trị giá 3 triệu đồng và chúc các mẹ, sống khỏe để mãi mãi là chỗ dựa tinh thần, là tấm gương sáng ngời cho con cháu .

Lê Minh