Hạn chế thấp nhất các nguy cơ cháy do điện
5/25/2015 4:46:51 PM

Chiều 25/5, Công ty Điện lực Nghệ An và Cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An tổ chức lễ ký kết quy chế phối hợp thực hiện công tác an toàn phòng cháy và chữa cháy. Ông Trịnh Phương Trâm – Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An và Đại tá Hồ Sỹ Tuấn-Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An đồng chủ trì lễ ký kết.

Ông Trịnh Phương Trâm-Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An phát biểu nêu rõ tầm quan trọng trong việc phối hợp PCCC giữa hai đơn vị
Đại diện Cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An thông qua Quy chế phối hợp
Ông Bành Hổng Hiển-Phó Giám đốc Điện lực Nghệ An góp ý về Quy chế phối hợp
Ông Bành Hồng Hiển-Phó Giám đốc Điện lực Nghệ An góp ý về quá trình thực hiện Quy chế phối hợp

Căn cứ yêu cầu, nhiệm nhiệm vụ và tình hình thực tế về công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ trên địa bàn tỉnh Nghệ An, nhằm hạn chế thấp nhất các nguy cơ cháy do điện, tại lễ ký kết quy chế phối hợp, Cảnh sát PCCC Nghệ An và Công ty Điện lực Nghệ An đã thống nhất ban hành Quy chế phối hợp tổ chức thực hiện công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ.

Lãnh đạo 2 đơn vị trao Quy chế phối hợp
Giám đốc Điện lực Nghệ An tặng hoa chúc mừng Cảnh sát PCCC Nghệ An
Giám đốc Điện lực Nghệ An tặng hoa chúc mừng Cảnh sát PCCC Nghệ An phối hợp hoàn thành tốt nhiệm vụ

Tại buổi làm việc, đại diện 2 đơn vị đã đóng góp các ý kiến, ký kết và trao đổi quy chế phối hợp. Với 3 chương, 10 điều khoản, Quy chế phối hợp giữa Cảnh sát PCCC Nghệ An và Công ty Điện lực Nghệ An quy định rõ nguyên tắc, nội dung phối hợp và trách nhiệm của các bên liên quan trong việc phối hợp PCCC; định kỳ hàng quý, hàng năm sẽ tổ chức giao ban sơ kết, tổng kết đánh giá quy chế phối hợp.

Đức Dũng-Baonghean.vn