Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà gia đình chính sách
7/21/2015 10:56:48 AM

Sáng ngày 20/7, nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, 5 đoàn lãnh đạo thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Vinh đã đến thăm và tặng quà 41 đối tượng người có công, Mẹ Việt Nam anh hùng mỗi suất quà trị giá 1,5 triệu đồng và 4 đơn vị gồm trung tâm điều dưỡng người có công, khu điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An, trung tâm điều dưỡng thương binh, ban quản lý nghĩa trang, mỗi suất quà trị giá 4 triệu đồng. Tại các điểm đến, cùng với sự ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho các đối tượng chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí lãnh đạo thành phố cũng bày tỏ sự tri ân đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã cống hiến tuổi thanh xuân và một phần xương máu của mình để giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc. Động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, sống vui, sống khỏe, sống có ích. Các đồng chí cũng mong muốn các thương, bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách luôn gương mẫu, động viên, giáo dục con cháu và những người xung quanh thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương. Góp phần xây dựng thành phố Vinh ngày càng văn minh, giàu đẹp. Các gia đình đã cảm ơn về sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo thành phố. Đây là nguồn động viên to lớn để các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Hương Sen