Dân kêu "trời" vì đường Hồ Tông Thốc xuống cấp
6/20/2018 3:16:04 PM

Một con đường đã tồn tại hàng chục năm nay ở Thành Phố Vinh, nối QL1A với Đại lộ Lê Nin đi qua các xã Nghi Phú, Nghi Phong, Nghi Đức, nên nó rất thuận tiện cho công việc đi lại của người dân ở quanh khu vực này.

Upload

Một đọng tại những ổ gà dù trời nắng

Theo người dân, nguyên nhân khiến đường xuống cấp là do đường đã được làm từ lâu. Trong thời gian qua, đường còn phục vụ cho dự án xây dựng bệnh viện Hữ nghị đa khoa Tỉnh Nghệ An, xe cộ đi lại con đường này ngày càng tăng, tình trạng các xe ô tô tải chở đất, đá...chạy qua khiến đoạn đường ngày một xuống cấp hơn. Đáng nói hơn, đây là con đường qua lại của nhiều học sinh, sinh viên của Trường CĐ Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc nên gặp rất nhiều khó khăn, tiềm ẩn rủi ro, tai nạn.

Upload

Mặt đường xuống cấp nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến việc đi lại cũng như sinh hoạt của người dân

Hiện nay, Mặt đường xuất hiện dày đặc những ổ trâu, ổ voi, đặc biệt vào mùa mưa con đường này như những cái "ao" nhỏ chứa đầy nước nên đã gây ra nhiều vụ tai nạn giao thông thông.

Một người dân sống ngày trên đoạn đường này cho biết: " Nắng thì bụi bặm, mưa xuống thì nước ứ đọng, xe cộ đi lại đoạn đường này thường xuyên bị hư hỏng nặng, chúng tôi mong chính quyền hãy giúp chúng tôi cứu lại con đường này".

Thực tế trên, mong các cơ quan chức năng sớm có giải pháp tu sửa để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại.

Nguyễn Hiền - Nguyễn Hương CTV