Đoàn phường Trường Thi tổ chức buổi nói chuyện truyền thống
5/5/2014 8:04:50 AM

Nhân Kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 39 năm Giải phóng miền nam thống nhất đất nước, đoàn phường Trường Thi đã tổ chức buổi nói chuyện truyền thống cho học sinh trường trung học cơ sở phường Trường Thi.

Tại buổi nói chuyện đại biểu và các em học sinh đã được đại tá Phùng Khắc Hiếu nguyên cục trưởng cục kỹ thuật quân khu 4 người đã từng tham gia 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ kể về những chiến công hiển hách của quân và dân ta – Kỷ niệm ở chiến trường, những khó khăn vất vả, những mất mát hi sinh để đất nước được độc lập, nhân dân được tự do như ngày hôm nay. Qua đó khơi dậy cho các em lòng tự hào dân tộc, sự biết ơn các thế hệ đi trước để các em có ý thức phấn đấu trong học tập và rèn luyện trở thành những người công dân có ích.

Xuân Lợi