Phát động cuộc thi thanh niên với văn hóa giao thông
12/31/2014 9:16:43 AM
Sáng 30/12 Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị truyên truyền hưởng ứng tháng An toàn giao thông và phát động cuộc thi “Thanh niên với văn hóa giao thông”.  
 
Hàng năm cả nước nói chung và tỉnh ta nói riêng đã có nhiều người bị tử vong hoặc bị thương tật vĩnh viễn do tai nạn giao thông mà không ít trong số đó là đoàn viên, thanh niên. Đoàn viên thanh niên vừa là nạn nhân vừa là nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông do vi phạm pháp luật giao thông như: Uống rượu bia khi tham gia giao thông, phóng nhanh, vượt ẩu, đèo quá số người quy định, lạng lách, đánh võng …
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị
Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Hà -  Phó bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh đã bày tỏ mong muốn và kêu gọi tuổi trẻ đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh chấp hành nghiêm pháp luật giao thông, nêu cao ý thức tự giác và tinh thần trách nhiệm trong việc tham gia bảo đảm trật tự an toàn toàn giao thông.
Đại diện các cơ sở Đoàn tham gia cuộc thi Thanh Niên với văn hoá giao thông
Đại diện các cơ sở Đoàn tham gia cuộc thi Thanh Niên với văn hoá giao thông
Dịp này Đoàn khối các cơ quan tỉnh cũng đã phát động cuộc thi thanh niên với văn hóa giao thông, hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến trên trang Website của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, thời gian cuộc thi từ 30/12 đến 30/01/ 2015.
 
Cũng tại Hội nghị này, cán bộ phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã phổ biến pháp luật về an toàn giao thông nhằm nâng cao ý thức và hành vi chấp hành pháp luật an toàn giao thông cho đoàn viên thanh niên. 
 
Đây là hoạt động thiết thực trong việc nâng cao ý thức và hành vi chấp hành pháp luật an toàn giao thông cho đoàn viên thanh niên hưởng ứng tháng cao điểm an toàn giao thông và góp phần  trong việc thực hiện văn hóa giao trong toàn tỉnh.
 
 
                                                            Thanh Hoa - Baonghean.vn
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh