Lễ tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu
2/2/2015 8:24:24 AM

Tối 1/2, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức lễ tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu toàn tỉnh. Tới dự lễ tuyên dương có đồng chí  Lê Duy Hưng Thịnh - Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn; Về phía tỉnh Nghệ An có đồng chí Lê Bá Hùng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh cùng 35 đảng viên trẻ tiêu biểu.

Các đại biểu tham dự buổi lễ
Các đại biểu tham dự buổi lễ
Tiết mục văn nghệ chào mừng
Tiết mục văn nghệ chào mừng
Đồng chí Nguyễn Đình Hùng - Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu khai mạc tại buổi lễ
Đồng chí Nguyễn Đình Hùng - Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu khai mạc tại buổi lễ

35 đảng viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương hôm nay đại diện cho những tấm gương tiêu biểu nhất trong các lĩnh vực học tập, giảng dạy, nghiên cứu, lao động, sản xuất, quốc phòng an ninh. Buổi lễ cũng là dịp để thế hệ cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh thiếu nhi và các tầng lớp nhân dân đẩy mạnh việc thực hiện Cuộc vận động “Đoàn viên phấn đấu trở thành đảng viên đảng cộng sản Việt Nam”. Thông qua hoạt động này để góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ Đoàn trong công tác xây dựng đảng; giáo dục đoàn viên thanh niên, tạo môi trường thuận lợi để ĐVTN rèn luyện  học tập; đồng thời biểu dương, khen thưởng kịp thời các cá nhân đảng viên trẻ tiêu biểu đã có những thành tích xuất sắc trong phấn đấu rèn luyện, thực sự xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Các đảng viên trẻ được tuyên dương
Các đảng viên trẻ được tuyên dương

35 đảng viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương là những biểu hiện sinh động cho quyết tâm tuổi trẻ tỉnh nhà đang ra sức thi đua học tập và làm theo lời Bác, là đại diện cho hàng ngàn bạn trẻ xứ Nghệ không ngừng rèn luyện, vươn lên lập thân, lập nghiệp.

Thanh Nga - Baonghean.vn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh