Xây dựng nhà tình nghĩa cho người thân cán bộ công an
7/16/2015 8:21:29 AM

Ngày 15/7, Công an TP Vinh tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chị Trần Thị Thu Nguyệt là vợ đồng chí Trịnh Xuân Thế - nguyên cán bộ Công an phường Lê Lợi, mất năm 2011.

Sau khi đồng chí Trịnh Xuân Thế qua đời, chị Trần Thị Thu Nguyệt trở thành trụ cột của gia đình, một mình nuôi 2 con nhỏ. Cháu đầu vừa thi đậu vào lớp 10 Trường PTTH chuyên Phan Bội Châu, cháu thứ 2 lên lớp 9. Bản thân chị không có việc làm ổn định, điều kiện kinh tế gia đình rất khó khăn. Hiện 3 mẹ con không có nhà mà phải ở cùng bố mẹ chồng và gia đình em chồng tại phường Hưng Phúc (TP Vinh).

Công an TP Vinh thực hiện nghi thức động thổ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chị Nguyệt

Biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị Nguyệt, Đảng ủy, lãnh đạo Công an TP đã vận động toàn bộ CBCS Công an TP Vinh, các cơ quan, đoàn thể, chính quyền địa phương, doanh nghiệp chung tay góp sức xây dựng ngôi nhà tình nghĩa để tạo điều kiện cho chị ổn định cuộc sống, chăm lo cho 2 con học tập, đồng thời thể hiện sự tri ân, nghĩa tình đồng chí, đồng đội với người cán bộ công an quá cố.

Với món quà đầy ý nghĩa này, lãnh đạo Công an TP Vinh mong muốn sẽ giúp gia đình chị vượt qua được những khó khăn hiện tại, tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống, giúp các con của đồng chí Trịnh Xuân Thế có nơi ở ổn định, yên tâm học tập, tiếp tục phấn đấu, noi gương người cha thân yêu là chiến sỹ CAND Việt Nam.

Minh Khôi-Baonghean.vn