Công ty cổ phần vật liệu xây dựng miền Trung tặng quà cho các hộ nghèo.
11/17/2015 2:30:09 PM

Chiều ngày 16/11, UBMTTQ thành phố Vinh phối hợp với Công ty cổ phần vật liệu xây dựng miền Trung tổ chức lễ trao tặng bằng hiện vật cho 47 hộ nghèo, đối tượng nạn nhân chất độc da cam ở 12 phường, xã trên địa bàn thành phố Vinh nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam.

UBMTTQ TP Vinh phối hợp với Công ty VLXD MT trao quà tới các hộ nghèo trên địa bàn thành phố

Công ty đã hỗ trợ bằng hiện vật theo nhu cầu sử dụng của các gia đình gồm: bếp ga, nồi cơm điện, xe đạp, chăn ấm, quạt điện và giường với tổng số tiền 60 triệu đồng. Được biết Công ty cổ phần vật liệu xây dựng miền Trung hàng năm đã đóng góp ủng hộ hơn 300 triệu đồng hỗ trợ cho các đối tượng nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Trong năm 2015, công ty đã trao quà cho các hộ nghèo với số tiền 130 triệu đồng.

Qua đây đã thể hiện sự quan tâm, đùm bọc, chia sẻ của cán bộ, đảng viên, công nhân Công ty  tới những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hương Sen (Đài TP Vinh)