1/28/2016 4:03:20 PM

Lãnh đạo thành phố Vinh thăm, tặng quà gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Bính Thân 2016.

Nhân dịp tết Bính Thân 2016, 6 đoàn lãnh đạo Thành ủy – HĐND -  UBND – UBMTTQ thành phố đã đến thăm và tặng quà cho 75  đối tượng người có công, trẻ em, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất quà trị giá 1,3 triệu đồng và 9 đơn vị làm công tác lao động thương binh xã hội, mỗi suất quà trị giá 3,5 triệu đồng trên địa bàn thành phố. Tại các điểm đến, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, công việc, chia sẻ, động viên, và chúc các đối tượng, đơn vị bước sang năm mới khỏe mạnh, đón tết vui tươi, ấm cúng. Các đối tượng và đơn vị bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, các đối tượng hứa cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; các đơn vị tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc các đối tượng thương, bệnh binh, người có công với cách mạng, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người tàn tật.

Hương Sen