Cảnh sát giao thông quét đá rơi vãi trên đường
9/9/2016 3:01:43 PM

Trong ca trực, thấy chiếc xe tải làm rơi vãi đá dăm trên đường, chiến sỹ cảnh sát giao thông thành phố Vinh liền mượn chổi, quét dọn sạch đường.

Người thu dọn đá là Trung úy Lê Ngọc Hưng, Đội cảnh sát giao thông TP Vinh, Nghệ An.  Trưa 9/9, khi thực hiện nhiệm vụ trên đoạn giao nhau giữa Đại lộ Lênin và đường Nguyễn Sỹ Sách, tổ công tác phát hiện xe tải chở đá dăm rơi vãi trên đường.

Vào giờ cao điểm, lượng người và xe qua lại đông, sợ ảnh hưởng đến an toàn của người đi đường, trung úy Hưng đã mượn chổi của người dân rồi quét dọn chỗ đá dăm bị rơi.

Trung úy Hưng cùng người dân dọn sạch số đá dăm rơi vãi trên đường.

Việc làm của Trung úy Hưng đã được nhiều người dân hưởng ứng. Một số người dừng xe, cùng dọn đá với nam cảnh sát giao thông.

Chia sẻ về việc làm của mình, Trung úy Hưng cho rằng, đây là việc làm bình thường của mỗi chiến sỹ công an và của mọi người dân khi chứng kiến cảnh đó với mục đích duy nhất là không để xảy ra tai nạn giao thông.

Hai chiến sỹ cảnh sát giao thông giúp chủ xe thu dọn đất đá vương vãi trên mặt đường. Ảnh: Facebook
Hai chiến sỹ cảnh sát giao thông giúp chủ xe thu dọn đất đá vương vãi trên mặt đường. Ảnh: FB

Trước đó, người dân huyện Nam Đàn cũng giành nhiều lời khen ngợi cho 2 chiến sỹ Đội cảnh sát giao thông, Công an huyện vì hành động đẹp, quét dọn đất đá rơi vãi trên Quốc lộ 46.

Thượng tá Hoàng Duy Hà, Phó Trưởng Công an thành phố Vinh cho biết, việc làm của Trung úy Hưng rất đáng khen ngợi. Trong thời gian qua, nhiều tấm gương cán bộ, chiến sỹ công an thành phố Vinh có nhiều hành động đẹp như dũng cảm liều mình bắt cướp, trả lại của rơi, giúp đỡ người dân gặp nạn...

Mai Hồngdacscsf-Baonghean.vn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh