1.000 trẻ em Nghệ An và Thanh Hóa vui Đêm hội Trung Thu 2016
9/12/2016 7:08:28 AM

Tối 11/9, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh, UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với Tập đoàn Hoa Sen, Báo Công an TP. HCM tổ chức chương trình “Mái ấm gia đình Việt - Đêm hội Trung thu 2016”.

Tham dự đêm hội, về phía tỉnh Nghệ An có đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Lê Xuân Đại – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Lê Minh Thông – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Thu Hường – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh; 1.000 em nhỏ đến từ hai tỉnh Nghệ An và Thanh Hóa.

Về phía Tập đoàn Hoa Sen có ông Võ Văn Thanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen.

Các đại biểu tham dự chương trình.
Các đại biểu tham dự chương trình.

Đây là lần đầu tiên, chương trình “Mái ấm gia đình Việt - Đêm hội Trung thu” được tổ chức tại Nghệ An. Chương trình nhằm giao lưu, kết nối giữa các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt (trẻ em tại các làng trẻ SOS, trung tâm bảo trợ, trường nuôi dạy trẻ em khuyết tật, học sinh nghèo vượt khó) tại hai tỉnh Nghệ An và Thanh Hóa.

Trong khuôn khổ chương trình, vào buổi chiều 11/9, 1.000 trẻ em đã được tham gia nhiều trò chơi dân gian, nhận các món quà Trung Thu ý nghĩa. 

Toàn cảnh chương trình
Toàn cảnh chương trình "Mái ấm gia đình Việt - Đêm hội Trung thu 2016".

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn các đại biểu, nhà tài trợ, đội ngũ tình nguyện viên và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng đã đến tham dự chương trình; gửi đến các cháu những tình cảm thân thương nhất và biểu dương, khen ngợi các cháu đã có nhiều cố gắng, tiến bộ trong học tập.

Đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại chương trình.
Đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại chương trình.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là tương lai của đất nước. Vì vậy, chăm sóc và giáo dục trẻ là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương, các ngành, đoàn thể, gia đình và các tổ chức kinh tế - xã hội tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ em trong thời gian tới.

Ông Võ Văn Thanh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen
Ông Võ Văn Thanh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen phát biểu tại chương trình.

Thay mặt Tập đoàn Hoa Sen, ông Võ Văn Thanh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã gửi lời cảm ơn sự phối hợp của UBND tỉnh Nghệ An để tổ chức thành công chương trình. Thông qua chương trình, doanh nghiệp mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm, giúp các em phấn đấu vươn lên trong học tập và có nghị lực vượt khó cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Phương Chi-Baonghean.vn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh