Thành đoàn Vinh: Ra quân đợt cao điểm tuyên truyền, phòng chống pháo nổ năm 2017
12/28/2016 10:45:26 AM

Sáng ngày 28.12 BTV Thành đoàn Vinh tổ chức lễ ra quân đợt cao điểm tuyên truyền, phòng chống pháo nổ năm 2017. Tham gia buổi lễ phát động có đại diện cán bộ đoàn khối cơ quan, doanh nghiệp, các trường học, đoàn 25 phường, xã trên và hơn 1.500 ĐVTN trường THPT Hà Huy Tập .

Upload

Tại buổi lễ phát động, đã tuyên truyền các Nghị định, Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc cấm sản xuất, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán, đốt thả “đèn trời”. Qua đó, góp phần ngăn chặn kịp thời tình trạng mua bán, sử dụng trái phép các loại pháo, nhất là dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu, đồng thời nhằm hạn chế thấp nhất những hậu quả đáng tiếc, nghiêm trọng liên quan đến pháo nổ và vi phạm ATGT. BTV Thành đoàn cũng yêu cầu các tổ chức cơ sở đoàn thường xuyên tuyên truyền để thanh thiếu niên hiểu rõ và thực hiện có hiệu quả. Tổ chức các điểm vui chơi lành mạnh thu hút ĐVTN tham gia nhằm hạn chế tối đa số lượng người và phương tiện tham gia giao thông vi phạm trong dịp Tết. Đồng thời có hình thức xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm. 

Upload

Đại diện các tổ chức đoàn ký kết thực hiện phòng chống pháo nổ

Tại đợt phát động, đại diện các cơ sở đoàn tổ chức ký cam kết thực hiện nghiêm túc về phòng chống pháo nổ, ATGT và tổ chức diễu hành tuyên truyền trên các trục đường chính của Thành phố.

Hải Yến

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh