Thành đoàn Vinh lễ phát động hưởng ứng Ngày thế giới không hút thuốc lá
5/30/2017 4:56:25 PM

Sáng nay, Thành đoàn Vinh tổ chức lễ phát động  hưởng ứng Ngày thế giới không hút thuốc lá.

Upload

Dịp này, 25 cơ sở đoàn phường xã đã kí cam kết hưởng ứng ngày Thế giới không hút thuốc lá và tuần lễ quốc gia không thuốc lá.

Tại lễ phát động hưởng ứng Ngày thế giới không hút thuốc lá 31/5,  Thành đoàn Vinh yêu cầu Cán bộ Đoàn, đặc biệt là cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo cần gương mẫu thực hiện và vận động ĐVTN không hút thuốc lá nơi làm việc  và các địa điểm có quy định cấm hút thuốc lá. Đẩy mạnh công tác truyền thông về tác hại của thuốc lá, tiếp tục tuyên truyền về Luật phòng chống tác hại của thuốc lá để nâng cao ý thức mọi người trong việc chấp hành pháp Luật, tuyên truyền vận động người thân và Đoàn viên thanh niên những tác hại của việc hút thuốc lá đối với sức khỏe của bản thân và những người xung quanh.

Hải Yến