Trường THCS Hồng Sơn duy trì hoạt động “Đoạn đường em chăm”
11/1/2017 3:02:57 PM

Các em học sính trường THCS Hồng Sơn dọn vệ sinh trên "Đoạn đường em chăm"

Một trong nhiều hoạt động ngoài giờ lên lớp được liên đội trường THCS Hồng Sơn duy trì và thực hiện thường xuyên là vệ sinh đoạn đường em chăm.. Để chương trình đạt hiệu quả, liên đội đã xây dựng kế hoạch ngay từ đầu năm học, trên cơ sở đó gắn với các hoạt động chung của trường và có sự chỉ đạo, phối kết hợp giữa các tổ chức, đoàn thể. Hoạt động này được phát động trong 13/13 lớp học. Với hình thức vào chiều thứ 6 hàng tuần, các lớp học được cắt cử vệ sinh sạch sẽ tuyến đường bắt đầu từ cổng trường THCS Hồng Sơn đến cổng trường tiểu học Hồng sơn và từ ngã tư giao giữa đường Lê Mao kéo dài lên đường Trần Phú khoảng 300m.

Từ nhiều năm nay đoạn đường em chăm được liên đội tổ chức quét dọn, thu gom rác thải sạch sẽ. Hoạt động này không chỉ xây dựng cảnh quan nhà trường và khu vực xung quanh trường đứng chân được sạch, đẹp mà còn giáo dục học sinh ý thức trách nhiệm đối với các hoạt động tập thể, có tinh thần lao động, giúp đỡ gia đình, cộng đồng.

Ngân Hà (Đài Vinh)