Cần cải tạo vỉa hè đường Hermann, phường Hưng Phúc
1/16/2018 7:43:09 AM

Tuyến đường Hermann là một trong những tuyến đường chính thuộc khối Yên Phúc của phường Hưng Phúc. Tuy nhiên trên tuyến đường này, đoạn đường dài khoảng 300m từ đầu đường điểm dân cư sát trường Chính trị của tỉnh đến ngã 4 giao nhau với đường Duy Tân vỉa hè từ lâu nay không được cải tạo. Vỉa hè không được lát đá mà vẫn là đất.

Upload

Là tuyến đường chính nhưng trên tuyến đường Hermann còn rất nhiều đoạn vỉa hè không được lát đá mà vẫn là đất

Người dân gần đó đã sử dụng đề trồng rau. Mặt khác đây còn là địa điểm để tập kết rác thải xây dựng, một số người dân còn vứt cả rác thải sinh hoạt như vỏ hộp sữa, bao ni lông…Điều đáng nói, đoạn vỉa hè này nằm trước làng trẻ SOS và trường phổ thông Hermann Vinh đã gây phản cảm và làm mất mỹ quan đô thị. Người dân khối Yên Phúc đã nhiều lần kiến nghị ở các cuộc họp tiếp xúc cử tri nhưng tình trạng này vẫn không được giải quyết.

Hương Sen VRTV