Thành đoàn Vinh phát động cuộc thi thiết kế công cụ tuyên truyền về phong trào "Học sinh 3 tốt"
2/22/2019 2:19:53 PM

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ,nhằm cụ thể hóa công tác tuyên truyền về phong trào “Học sinh 3 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” giai đoạn 2018 – 2022, Thành đoàn Vinh phát động Cuộc thi Thiết kế bộ công cụ tuyên truyền, infographic về phong trào “Học sinh 3 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” trong học sinh các trường Trung học phổ thông, các trường Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề trên địa bàn Thành phố.

Upload

Mỗi đơn vị phải có 2 sản phẩm dự thi. Có thể lựa chọn hoặc thực hiện tất cả các nội dung về thiết kế 01 bộ công cụ tuyên truyền phong trào “Học sinh 3 tốt” với 3 tiêu chí: “Đạo đức tốt, Học tập tốt và Thể lực tốt” và bộ công cụ Về phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” với 3 tiêu chí: “Rèn luyện đạo đức, Rèn luyện tay nghề và Rèn luyện thể lực”. Dự kiến tháng 4 năm 2019 cuộc thi sẽ công bố kết quả. Đây là cuộc thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho học sinh. Tăng cường khả năng tư duy, phát huy tính sáng tạo và ứng dụng công nghệ thông tin trong học sinh, góp phần tạo điều kiện hội nhập quốc tế sâu rộng. Tạo sức lan tỏa, hiệu ứng rộng rãi, phấn đấu, thi đua đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” các cấp trong học sinh trên địa bàn Thành phố.

Ngân Hà/VRTV