Phường Vinh Tân tặng 20 suất quà và xe lăn cho người khuyết tật
4/11/2019 3:58:38 PM

Chiều 11 tháng 4, hội chữ thập đỏ, bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi phường Vinh Tân tổ chức hội nghị biểu dương người khuyết tật tiêu biểu, trao quà và xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày người khuyết tật Việt Nam 18 tháng 4.

Upload

Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi thành phố cũng tặng 5 chiếc xe lăn cho người khuyết tật vận động của phường.

Hiện nay phường Vinh Tân có 158 người khuyết tật trong đó có 148 người được hưởng chế độ của nhà nước. Thời gian qua, phường hội và các tổ chức đoàn thể đã quan tâm giúp người khuyết tật tiếp cận với các chương trình giáo dục, đào tạo nghề, hỗ trợ sinh kế. Dịp này 2 người khuyết tật tiêu biểu nỗ lực vượt khó, vươn lên trong cuộc sống được biểu dương, 15 người khuyết tật khó khăn được hội bảo trợ người KT và trẻ mồ côi phường tặng quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Hội bảo trợ NKT và trẻ mồ côi thành phố cũng tặng 5 chiếc xe lăn cho người khuyết tật vận động của phường.

Ngân Hà/VRTV