Chùa Đức Hậu tặng quà học sinh mồ côi
4/12/2019 9:13:53 AM
(Baonghean.vn) - Đây là 2 trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi bố mẹ và không nơi nương tựa.

Ngày 10/4, đoàn thiện nguyện chùa Đức Hậu, xã Nghi Đức, TP Vinh do Đại đức Thích Định Tuệ - Trụ trì, dẫn đầu cùng các phật tử Đạo tràng Hương Sen đã đến thăm và tặng quà 2 em Lê Văn Thông và Lê Văn Quân tại thôn Đập Lả, xã Sơn Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Được biết, đây là 2 trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi bố mẹ và không nơi nương tựa.

Trên cơ sở đóng góp của các mạnh thường quân, phật tử chùa và những tấm lòng hảo tâm, thay mặt đoàn từ thiện, Đại đức Thích Định Tuệ đã trao tận tay 2 em những phần quà để giúp các em vượt qua khó khăn trong thời điểm hiện tại.

Đại đức Thích Định Tuệ và các thành viên đoàn đã ân cần hỏi thăm gia đình 2 em có hoàn cảnh khó khăn.
Dịp này, Đại đức cũng đã ân cần động viên và thông qua các phật tử đi cùng kêu gọi kết nối với các tấm lòng hảo tâm khác tiếp tục đồng hành cùng hai em để hỗ trợ các em vững vàng hơn trong cuộc sống, không để giấc mơ được đến trường bị bỏ lỡ.
Được biết, đây là hoạt động thường xuyên của chùa Đức Hậu trong nhiều năm qua. Cùng với hoạt động Phật sự, nhà chùa đã chủ động kết nối những tấm lòng hảo tâm đến với người nghèo, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, hoạn nạn.
Thông qua các hoạt động thiện nguyện, hướng đến cộng đồng, nhà chùa đã lan tỏa, kết nối yêu thương đến mọi người./.