Hội LHTN TP Vinh: Đại hội Hội LHTN khóa V nhiệm kỳ 2019- 2024
7/23/2019 8:20:39 AM

Hội LHTN TP Vinh vừa tổ chức đại hội đại biểu khóa V nhiệm kỳ 2019-2024.

Toàn cảnh đại hội

Upload

Các tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào thanh niên trên địa bàn Thành phố Vinh có nhiều chuyển biến tích cực, thu hút nhiều thanh niên tham gia hưởng ứng. Hội LHTN TP Vinh đã tập trung triển khai đồng bộ, hiệu quả các cuộc vận động lớn: “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường”, “Thanh niên sáng tạo, khởi nghiệp, làm giàu chính đáng”, “Thanh niên xung phong bảo vệ Tổ quốc và xung kích giữ gìn an ninh trật tự”. Công tác giáo dục được tập trung đẩy mạnh, đa dạng hóa hình thức và nội dung tuyên truyền.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực thành ủy, Chủ tịch HĐND TP phát biểu tại đại hội

Phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” được thanh niên tích cực tham gia bằng các hoạt động hướng về biển đảo như: đóng góp ủng hộ Trường Sa hơn 76 triệu đồng, tặng 1.500 là cờ Tổ quốc cho ngư dân ra khơi bám biển. Thăm, tặng quà khám và phát thuốc cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân các huyện biên giới với giá trị hơn 1,5 tỷ đồng. tổ chức 72 đợt ra quân vệ sinh môi trường và bóc xóa biển quảng cáo rao vặt vào ngày chủ nhật đầu tiên của tháng trên toàn thành phố và hơn 1200 cuộc ra quân tại địa phương, đơn vị.

Upload

Ban chấp hành hội liên hiệp thanh niên Việt Nam TP Vinh nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt đại hội

Trong nhiệm kỳ Hội đã tổ chức 11 đợt vận động hiến máu“Giọt máu hồng tình nguyện” vận động hơn 3000 ĐVTN tham gia đăng ký hiến máu và thu được 2.903 đơn vị máu. Tại đại hội cũng đã đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới với chủ đề "Đoàn kết, nghĩa tình, đồng hành cùng thanh niên phát triển và hội nhập”. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 33 ủy viên ủy ban Hội và hiệp thương bầu 10 đồng chí dự Đại hội đại biểu Tỉnh trong thời gian tới.

Hải Yến/VRTV