Xử lý các đối tượng đua xe trái phép tại TP.Vinh
8/8/2019 3:41:51 PM
Nhóm thanh niên khoảng 15 đối tượng đua xe với vận tốc lớn tại khu vực xung quanh Quảng trường Hồ Chí Minh, trong đó có nhiều đối tượng điều khiển xe mô tô không có biển kiểm soát.
 

Vào khoảng 22 giờ ngày 6/8, tổ công tác Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự, Công an TP. Vinh đang làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự ATGT tại khu vực xung quanh Quảng trường Hồ Chí Minh thì phát hiện nhóm thanh niên khoảng 15 đối tượng đua xe với vận tốc lớn. Trong đó có nhiều đối tượng điều khiển xe mô tô không có biển kiểm soát, nên việc triệu tập, xử lý các đối tượng gặp nhiều khó khăn.

3 đối tượng đua xe bị xử phạt vi phạm hành chính. Ảnh: Đức Vũ

Các đối tượng tổ chức đua xe trong thời gian khá dài, gây mất trật tự ATGT, tạo tâm lý bức xúc cho những người dân tham gia giao thông. Hình ảnh này cũng được một số người dân ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội.

Sau khi tích cực, khẩn trương điều tra làm rõ, tiến hành xác minh, đến sáng 7/8, Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự, Công an TP. Vinh đã bước đầu triệu tập 3 đối tượng gồm: Nguyễn Đình Minh Tuấn (SN 2000) và Nguyễn Quang Hiếu (SN 2000) cùng trú tại khối Bình Yên, phường Hưng Bình (TP. Vinh); Lê Đức Anh (SN 2004) trú tại khối Tân Hòa, phường Vinh Tân (TP. Vinh). Đây là những thanh niên tham gia đua xe vào tối 6/8 tại khu vực Quảng trường Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo đội CSGT-TT Công an TP.Vinh cho biết: Với các hành vi đua xe trái phép, đơn vị sẽ tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính; phạt tiền từ 7 - 8 triệu đồng, tạm giữ các phương tiện trong thời hạn 7 ngày và yêu cầu cam kết không tái phạm.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh