Nghệ An: Giả làm xe ôm chở nữ hành khách ra cánh đồng vắng để hiếp dâm
8/26/2019 10:32:24 AM
Công an TP Vinh (Nghệ An) vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Hiền (SN 1972, trú xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc) để điều tra về hành vi Hiếp dâm và Cướp tài sản.
Đối tượng Nguyễn Văn Hiền tại cơ quan điều tra. (Ảnh. N. Hải)

Trước đó, vào giữa tháng 8/2019, Nguyễn Văn Hiền đang trên đường đi làm về thì gặp một người phụ nữ tên T. (35 tuổi, trú ở một huyện miền núi Nghệ An) đang chờ xe ở khu vực gầm cầu vượt ngã 3 Quán Bánh (TP Vinh).

Thấy người phụ nữ đứng một mình trong đêm tối, Hiền lân la dò hỏi và biết được chị T. muốn đi xe ôm về cầu Bến Thủy để bắt xe về quê.

Mặc dù không phải xe ôm, nhưng Hiền đã tự giới thiệu mình làm nghề lâu năm, sau đó “làm giá” với người phụ nữ nếu chở về địa điểm trên sẽ lấy tiền công 120.000 đồng.

Nữ hành khách đồng ý ngồi lên xe, song thay vì chở đến địa điểm như đã giao ước, Hiền chở chị T. ra cánh đồng vắng ở gần đó rồi thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho nạn nhân ra sức chống cự. Thực hiện hành vi thú tính xong, Hiền đã lấy đi một chiếc điện thoại của nạn nhân trị giá 7 triệu đồng.

Nhận được trình báo của nạn nhân, Công an TP Vinh đã nhanh chóng vào cuộc để điều tra.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và chứng cứ thu thập được, công an xác định Nguyễn Văn Hiền (SN 1972, trú ở xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc) chính là đối tượng gây án nên đã tiến hành bắt giữ vào ngày 23/8 tại nhà riêng.

Được biết, đối tượng Hiền đã lập gia đình, làm nghề tự do. Sau khi gây án xong hắn nghĩ hành vi của mình không bị bại lộ nên không có ý định bỏ trốn mà vẫn ở nhà đi làm bình thường.

Hiện, vụ án đang được Công an TP Vinh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bảo Trâm

Theo infonet.vn