UBND phường Hồng sơn ra quân phòng chống pháo nổ
12/5/2019 7:44:39 AM

UBND phường Hồng sơn phối hợp công an Phường ra quân tuyên truyền về  phòng chống buôn bán,vận chuyển và tàng trữ pháo nổ, vật liệu nổ và đồ chơi nguy hiểm .

Tại buổi ra quân người dân trên địa bàn phường được tuyên truyền về tác hại của pháo nổ, vật liệu nổ và đồ chơi nguy hiểm. Qua đó, UBND phường, công an phường đã yêu cầu các cơ quan, tổ chức, cá không được sản xuất, buôn bán và sử dụng trái phép pháo nổ dưới mọi hình thức, những trường hợp vi phạm sẽ được xử lí theo pháp luật. Yêu cầu người dân cần ích cực tham gia tuyên truyền, tố giác các hành vi sản xuất,buôn bán,tàng trữ,sử dụng pháo nổ nhằm giảm thiểu những thiệt hại do pháo nổ gây ra. Đảm bảo cho nhân dân được vui tết đón xuân an toàn tiết kiệm.

Tại buổi ra quân đại diện các cơ quan, đơn vị đã kí cam kết không sản xuất, buôn bán, sử dụng pháo và diễu hành tuyên truyền trên các trục đường của Phường.

Hải Yến/VRTV