Hội phụ nữ TP Vinh tặng nhà mái ấm tình thương cho hộ nghèo xã Nhôn Mai, huyện Tương Dương
9/14/2020 3:23:58 PM

Nằm trong chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Vinh vừa tổ chức đi trao nhà mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo xã Nhôn Mai, huyện Tương Dương.

Hội LHPN Tp tặng quà tới hội viên nghèo  xã Nhôn Mai huyện Tương Dương

Các hội viên được hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm tình thương là gia đình chị Già Thị Tranh, Bản Phá Mựt và gia đình chị Lữ Thị Ước, bản Na Hỷ, xã Nhôn Mai. Tổng số tiền hỗ trợ hai ngôi nhà trị giá 60 triệu đồng. Đồng thời, đoàn còn tặng các gia đình một số đồ dùng thiết yếu như: quạt, chăn, nồi cơm điện. Dịp này, hội LHPN thành phố Vinh còn tổ chức tặng quà cho đồn biên phòng Nhôn Mai, huyện Tương Dương. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm góp phần chăm lo, hỗ trợ kịp thời gia đình hội viên phụ nữ vùng biên giới có hoàn cảnh khó khăn. Tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt để hội viên phụ nữ vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng thế trận vùng biên vững chắc.

Hương Giang/VRTV