Tỉnh đoàn bàn giao công trình vui chơi cho thiếu nhi tại Tp Vinh
10/5/2020 8:26:15 AM

Đoàn TNCS – Hội đồng đội tỉnh Nghệ An tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình vui chơi thiếu nhi tại xóm 1, xã Hưng Chính, thành phố Vinh. Tham dự có các đồng chí Ngọc Kim Nam – UVBTV, Trưởng ban dân vận tỉnh ủy,  Lê Văn Lương – phó bí thư Tỉnh đoàn cùng  các đồng chí lãnh đạo thành ủy, UBND thành phố Vinh và xã Hưng Chính.

Upload

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Công trình vui chơi cho thanh thiếu nhi  có kinh phí 20 triệu đồng gồm có  4 loại hình vui chơi: Xà đơn, xà kép, xích đu, bập bênh và thú nhún. Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, đồng chí phó bí thư Tỉnh Đoàn mong muốn công trình luôn là điểm vui chơi bổ ích cho các em thiếu nhi xóm 1 xã Hưng Chính, thành phố Vinh và mong muốn chính quyền, địa phương quan tâm quản lý, duy trì bảo dưỡng, đầu tư đảm bảo cho công trình được sử dụng phục vụ Thiếu nhi vui chơi lâu dài, an toàn.

Upload

Các công trình giúp cho các em có một sân chơi vui khỏe, bổ ích

Đây là công trình thanh niên chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX, đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dịp này, tỉnh đoàn cũng đã trao tặng 40 triệu đồng cho cựu thanh niên xung phong Nguyễn Thị Huyền Cơ xóm 3 xã Hưng Chính, thành phố Vinh sửa chữa nhà ở

Hải Yến/VRTV