3 ngày 2 vụ tai nạn liên quan xe bồn, 2 người tử vong
11/7/2022 2:29:20 PM
Chỉ trong 3 ngày, trên địa bàn thành phố Vinh (Nghệ An) đã xảy ra 2 vụ tai nạn giữa xe bồn với xe đạp và xe máy, khiến 2 người tử vong thương tâm.

Vụ tai nạn mới nhất xảy ra vào khoảng 16h ngày 5/11/2022 tại ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Viết Xuân – Phong Định Cảng, TP Vinh (Nghệ An), làm một người đàn ông trung niên tử vong.

Vào thời điểm trên, xe bồn bê tông BKS: 37C - 288.XX (chưa rõ người điều khiển) đi trên đường Nguyễn Viết Xuân, hướng từ sông Lam đi vào trung tâm thành phố. Khi xe đi đến ngã tư giao nhau với đường Phong Định Cảng va chạm với xe đạp do một người đàn ông trung niên điều khiển. Vụ tai nạn khiến người đàn ông điều khiển xe đạp tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn xảy ra trên đoạn đường Phạm Hồng Thái ngày 3/11.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 3/11, một chiếc xe bồn khác trong lúc chuyển hướng từ đường Phan Đình Phùng vào đường Phạm Hồng Thái (TP Vinh) cũng đã xảy ra va chạm với xe máy.

Vào thời điểm trên, xe bồn chở xi măng di chuyển lưu thông trên đường Phan Đình Phùng. Khi đến nút giao, chiếc xe này rẽ vào đường Phạm Hồng Thái (TP Vinh) thì xảy ra va chạm với xe máy do chị N.T.T. (SN 1976, ở xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) điều khiển. Vụ tai nạn khiến chị T. tử vong tại chỗ, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Nguyên nhân các vụ tai nạn đang được Công an thành phố Vinh điều tra, làm rõ.

Ngọc Tú