Bàn giao nhà tình nghĩa cho thương binh Nguyễn Thị Thành
7/23/2014 1:43:19 PM

.
Hướng tới kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ, sáng ngày 23/7/2014, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Hội chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Thành, thương binh 4/4 tại khối Văn Tiến, phường Hưng Dũng, TP Vinh. Đến dự có Đ/c Võ Viết Thanh, ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Vinh.

Khai mạc lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Thành

Đại biểu tham dự lễ bàn giao

Các tổ chức hảo tâm đã tặng quà cho bà Nguyễn THị Thành

Sau hơn 1 tháng thi công, ngôi nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Thành, đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng kinh phí 140 triệu đồng. Trong đó Ban chỉ huy quân sự tỉnh, Hội chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An hỗ trợ 30 triệu đồng, hội nạn nhân chất độc gia cam thành phố hỗ trợ 10 triệu đồng, các đoàn thể, bà con nhân dân phường Hưng Dũng hỗ trợ 13 triệu đồng. Cùng với sự quan tâm giúp đỡ của anh em, bạn bè và Ban chỉ huy quân sự thành phố hỗ trợ ngày công, đặc biệt là sự nỗ lực của các gia đình. Cũng tại lễ bàn giao Đảng ủy, UBND phường Hưng Dũng, Bộ chỉ huy quân sự quân sự tỉnh và các tổ chức hảo tâm đã tặng quà cho bà Nguyễn THị Thành.

Đ/c Võ Viết Thanh, ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Vinh đại diện các đơn vị bàn giao nhà cho bà Nguyễn Thị Thành

Bà Nguyễn Thị Thành hạnh phúc trong ngôi nhà mới của mình

Lam Hà- Lê Minh