Ấm lòng chương trình 'Vì tiếng cười trẻ thơ' của học sinh trường Phan
1/24/2017 8:16:09 AM

(Baonghean.vn) - Ngày 22/1, các em nhỏ ở làng SOS, Vinh đã có một ngày vui chơi tràn ngập niềm vui và ý nghĩa với chương trình "Vì tiếng cười trẻ thơ" do học sinh của trường THPT chuyên Phan Bội Châu tổ chức.

a
"Vì tiếng cười trẻ thơ" là chương trình thường niên của các em học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu tổ chức cho các em nhỏ, các bạn ở làng SOS thành phố Vinh vào những dịp cuối năm. Đúng như tên gọi, chương trình được thực hiện với mong muốn gửi đến các em bé, các bạn ở làng trẻ này những niềm vui, niềm yêu thương trong dịp Tết đến Xuân về. 
a
Bắt đầu từ chiều ngày 22/1, nhiều tiết mục trò chơi hấp dẫn như truyền trứng, gắp lươn, nhảy cóc, 4 người 5 chân... đã diễn ra tại sân làng SOS, mang lại những niềm vui trong những ngày cận Tết cho tất cả mọi người tham gia.
a
Em Hồ Hào Duyên, học sinh lớp 10 C6K45 trường chuyên Phan Bội Châu cho biết, chương trình "Vì tiếng cười trẻ thơ" được chuẩn bị từ cách đây 6 tuần. Vào các buổi chiều sau khi kết thúc buổi học, Hào Duyên cùng các bạn trường Phan tranh thủ thời gian đến tập luyện các tiết mục văn nghệ với các em và các bạn ở làng SOS. 
a
Một tiết mục văn nghệ của các em nhỏ ở làng SOS trình diễn trong đêm "Vì tiếng cười trẻ thơ" với sự giúp đỡ, hướng dẫn từ các anh chị trường chuyên Phan Bội Châu.
a
Ngoài tổ chức ca hát, vui chơi, các bạn học sinh trường Phan còn tặng gần 200 suất quà cho các em nhỏ, các bạn ở SOS.
a
Chương trình kết thúc bằng màn lửa trại sôi động, tràn ngập tiếng cười. Mặc dù đã khép lại, nhưng chương trình "Vì tiếng cười trẻ thơ" đã mang đến những tình cảm ấm áp, sự sẻ chia gắn kết giữa các bạn trẻ với nhau trong những ngày cận Tết.

 Chu Thanh-Baonghean.vn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh