BVĐK TP: Khám và cấp thuốc miễn phí cho 30 thương, bệnh binh nặng
7/16/2017 10:59:43 AM

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng ngày 16/7, Ủy ban MTTQ thành phố Vinh phối hợp với Bệnh viện ĐKTP Vinh tổ chức Chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng có công trên địa bàn thành phố Vinh.

Tại buổi khám bệnh, 30 thương bệnh binh nặng, nạn nhân chất độc da cam, thân nhân liệt sỹ đã được các y, bác sỹ của Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh khám nội soi tổng quát, siêu âm, điện tim, nội soi tai mũi họng, chụp Xquang, khám mắt...Sau khi thăm khám, bệnh viện đa khoa thành phố Vinh đã miễn phí cấp toàn bộ thuốc bệnh và thuốc bổ cho các thương bệnh binh nặng, nạn nhân chất độc da cam, thân nhân liệt sỹ. Dịp này, Ủy ban MTTQ thành phố tổ chức tặng quà cho các thương bệnh binh nặng, nạn nhân chất độc da cam, thân nhân liệt sỹ, mỗi suất quà trị giá 1 trị đồng.

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh và Ủy ban MTTQ thành phố nhằm động viên và tri ân những thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ đã góp một phần xương máu trong chiến tranh để bảo vệ tổ quốc.

Một số hình ảnh tại buổi khám, phát thuốc miễn phí và trao quà tới các thương, bệnh binh nặng:

Lam Hà