Tình trạng xe đẩy bán hàng lấn chiếm vỉa hè khu vực siêu thị BigC
11/14/2017 7:21:32 AM

Ngày nào cũng vậy cứ vào buổi chập tối về khuya, trên các tuyến đường xung quanh khu vực siêu thị BigC, tình trạng lấn chiếm vỉa hè để buôn bán quần áo, dày dép lại diễn ra khá tấp nập. Người thì trải bạt, người thì xe đẩy thi nhau biến vỉa hè thành cái chợ mua sắm vào ban đêm.

Người mua, kẻ bán lộn xộn phương tiện giao thông dừng đậu cả dưới lòng đường gây ảnh hưởng không nhỏ đến trật tự an toàn giao thông và văn minh đô thị. Mặc dù, lực lượng chức năng đã nhiều lần ra quân giải tỏa, xử lý nhưng tình trạng lấn chiếm vỉa hè để buôn bán khu vực xung quanh siêu thị BigC vẫn chưa chấm dứt. Khi bị lực lượng chức năng đẩy đuổi hoặc thu giữ hàng hóa là tang vật vi phạm, những hộ kinh doanh trên các tuyến đường khu vực xung quanh siêu thị BigC vẫn chấp nhận nộp phạt, tiếp tục vi phạm để buôn bán trên vỉa hè.

Hồng Quang(Đài Vinh)