Cần sớm sửa chữa đường Hoàng Trung Thông, phường Đông Vĩnh
12/15/2017 10:17:06 AM

Tuyến đường Hoàng Trung Thông tiếp giáp với đường Nguyễn Trường Tộ thuộc khối Yên Duệ phường Đông Vĩnh thời gian gần đây đã bị xuống cấp nghiêm trọng.

Đường Hoàng Trung Thông xuống cấp nghiêm trọng

Nguyên nhân do các loại xe trọng tải lớn liên tục vận chuyển đất cát phục vụ san lấp mặt bằng dự án đấu giá đất gần đó. Bùn, đất rơi vung vãi xuống nền đường. Nền đường bị sụp lún tạo thành hàng chục ổ voi, trời mưa đường trơn, nước ngập các hố nước như những cái bẫy đặt giữa đường, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông. Trời nắng thì đầy bụi bẩn. Mặt khác, trên tuyến đường này, đoạn đường ở ngõ số 1 vẫn còn là đường đất, mương thoát nước xuống cấp nghiêm trọng, nên luôn ở trong tình trạng ô nhiễm, mất vệ sinh ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của các hộ dân xung quanh.

Hương Sen VRTV