Tặng 1.400 cờ Tổ quốc cho ngư dân vùng biển Diễn Châu
12/20/2017 7:22:10 AM

Nhằm tiếp thêm động lực, quyết tâm bám biển của bà con ngư dân, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc, ngày 18/12, Ban chỉ huy quân sự TP Vinh phối hợp với Thành Đoàn Vinh tổ chức gặp gỡ, tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân vùng biển huyện Diễn Châu.

Đại diện ban chỉ huy quân sự Thành Phố và Thành đoàn Vinh trao cờ tổ quốc tới các ngư dân xã Diễn Hải

Đại diện ban chỉ huy quân sự Thành Phố và Thành đoàn Vinh đã trao tặng 1.400 lá cờ Tổ quốc cho các ngư dân là chủ tàu, thuyền trên địa bàn xã Diễn Hải huyện Diễn Châu. Thông qua việc thăm hỏi, tặng cờ, ban chỉ huy quân sự TP và Thành đoàn Vinh đã gửi gắm tình yêu quê hương đất nước, khơi gợi niềm tự hào dân tộc; ý thức bảo vệ chủ quyền biển, đảo cho mỗi ngư dân khi vươn khơi bám biển. Đồng thời động viên ngư dân tiếp tục nắm vững đường lối chính sách của Đảng, nhà nước, yên tâm vươn khơi, đánh bắt thủy hải sản trên vùng biển, đảo thuộc chủ quyền lãnh thổ Việt Nam.

Hương Giang VRTV